Hongkong Soundboss Industrial Co, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD Chứng chỉ
Trung Quốc HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD Chứng chỉ
Multi benefit keeps long lasting profit, thanks Hongkong soundboss for its constant enthusiasm on creative stuff, timely support....

—— Manoj Kottayil

We have been impressed by S&B LED curtain and rental cabinets, light weight ,convenient assembly and stable performance should be the biggest points.

—— Martijn MEUNIER

HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD

HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD
HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD
HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD
1 2 3
Negotiation Room Office 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : S & B
Số nhân viên : <200
Doanh thu hàng năm : <10,000,000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH công nghiệp âm thanh Hongkong Soundboss, Limited. là một doanh nghiệp công nghệ cao tư nhân, nằm trong trung tâm công nghệ quang điện tử của Bao'an distict Thâm Quyến Trung Quốc, tham gia vào thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ trong nhà / ngoài trời đầy đủ màu LED hiển thị, đèn sân khấu LED, ánh sáng LED và các sản phẩm có liên quan .

Soundboss, kể từ năm 2006, đã được giữ triết lý rằng chất lượng và sự ổn định là nguyên tắc tổng thể, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được trao giấy chứng nhận quốc tế, chẳng hạn như, CE, CB, CCC, RoHS. Chúng tôi có nhiều máy móc tiên tiến như máy SMT tự động, máy hàn đỉnh và máy hàn reflow để đảm bảo cho chúng ta một doanh nghiệp nghiêm túc trong kiểm soát chất lượng, còn hệ thống quản lý 6S giúp chúng tôi duy trì uy tín cả trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm như ngân hàng, trung tâm giao dịch chứng khoán, trường học, viễn thông, hải quan, tòa án, đường sắt, sân bay, bến cảng, cũng đã được xuất khẩu sang nhiều nước bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Iran, Nga, Singapore, Ả rập Xê út, v.v.

Soundboss dành riêng cho dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi và luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để đạt được sự tín nhiệm và lòng tin của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng cùng có lợi sẽ đến từ hợp tác với Soundboss, chúng ta hãy tiến lên phía trước tay trong tay…

Chi tiết liên lạc
HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD

Người liên hệ: Mr. Chris Lei

Tel: +86 755 2543 3587; 8222 0853

Fax: 86-755-25433758

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi